Nước Tinh Khiết

SAPUWA

Công nghệ tiệt trùng bằng Ozone

TIÊN PHONG VIỆT NAM

Nước Uống Đóng Chai

Doanh nghiệp đầu tiên sản xuất nước đóng chai PET tại Việt Nam.

Công nghệ Ozone

Công nghệ khí Ozone

Đầu tiên đưa công nghệ tiệt trùng nước bằng khí Ozone (O3).

Hiệp Hội Nước Uống

Đầu tiên gia nhập vào Hiệp Hội Ước Uống Thế Giới (IBWA)

Chất Lượng Quốc Tế

Sản phẩm Việt đầu tiên đạt được chất lượng quốc tế.


CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Những giá trị vô hình tích lũy từ văn hóa kinh doanh tốt đẹp hướng về cộng đồng đã tạo nên hình ảnh SAPUWA mang đầy tính nhân văn. Những hoạt động từ thiện xã hội của SAPUWA không chỉ giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho các đối tượng cần sự giúp đỡ mà còn có tác dụng sâu sắc trong việc giáo dục cho người lao động về tình cảm, mối quan hệ xã hội tốt đẹp đối với đồng bào, đồng nghiệp, qua đó, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc và kết tinh những tấm lòng nhân ái trong mái nhà chung SAPUWA.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỪ SAPUWA

Với mục tiêu kinh doanh bền vững vì sức khỏe của con người, vì sự an lành của cộng đồng, chất lượng sản phẩm nước uống sapuwa được ưu tiên hàng đầu

Quy trình sản xuất tự động, khép kín

Khu nhà máy sản xuất rộng hơn 3000m2 với công nghệ, quy trình tiên tiến từ các nước trên thế giới, đảm bảo chất lượng nước uống đến với người tiêu dùng.

Công nghệ vỏ chai PET tự động

Sapuwa sử dụng công nghệ đóng chai tự động. Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005

Công nghệ tiệt trùng bằng Ozone (O3)

Công nghệ tiệt trùng bằng Ozone đảm bảo nước sau khi được xử lý không tồn đọng vi khuẩn, vi sinh vật gây hại. Nhờ vậy, nước uống Sapuwa đạt chứng nhận Quốc tế “An Toàn Thực Phẩm HACCP/ISO 22000:2018”

TẠI SAO CHỌN THE WATER MAN?

17 NĂM

Xây dựng & Phát triển

100 NV

10 Xe tải & 50 Xe máy

70.000

Khách hàng tin dùng

30.000

Doanh nghiệp đồng hành

CHẤT LƯỢNG

Nhãn hiệu tin cậy, an tâm tận tay

TIỆN LỢI

Dễ dàng mua hàng, giao hàng thuận tiện

THÂN THIỆN

Khách hàng hài lòng, đặt hàng dài lâu

NƯỚC BÌNH SAPUWA

Sapuwa 19L bình úp

Sapuwa 19L

Bình úp ngược

Nước Sapuwa 19L có vòi

Sapuwa 19L

Bình có vòi

Bình nước Sapuwa 5L

Thùng Nước Sapuwa 5L

4 chai/ thùng

Kệ gỗ để bình nước

Chân kệ gỗ


THE WATER MAN - ĐẠI LÝ SAPUWA

Tháng 7/2005, The Water MAN ra đời và nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp nước uống uy tín số 1 TP HCM. Trong 16 năm là đơn vị tin cậy trong sản xuất và cung ứng nước uống đóng bình, nước đóng chai, máy lọc nước, máy nóng lạnh, máy lọc không khí và các phụ kiện uống nước cao cấp.

Cung cấp hơn 20 thương hiệu uy tín

Đối tác chiến lược của 20 thương hiệu nước uống và trang thiết bị nội địa và nhập khẩu, sản phẩm cam kết chính hãng, giấy tờ chứng thực 100%.

Phân phối các thương hiệu như PETAL, I-on Life, Vĩnh Hảo, Vihawa, Bidrico, Wami, Sapuwa, Evian, Volvic, Perrier, Lavie, Aquafina, Núi lửa Jeju, Lavie ViVa, Satori, Coway, Alaska, Aquarius, Coway, Sharp.

Giao nước tại TPHCM và lân cận

Phân phối nước tinh khiết Sapuwa và phụ kiện uống nước cho toàn bộ TP HCM và 7 tỉnh lân cận gồm: Bình Dương, Bình Phước, Tiền Giang, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

KHÁCH HÀNG TIN DÙNG SAPUWA

Khách hàng dùng nước Sapuwa

Anh Tuấn 31t, Barista :

Nước máy gia đình tôi dùng lâu lâu có mùi lạ. Lo cho sức khỏe cả nhà nên tôi dùng luôn nước Sapuwa để nấu ăn. Đồ ăn ngon lại an tâm.

Khách mua nước Sapuwa

Chị Mỹ 27t, Kinh doanh mỹ phẩm:

Công ty tôi đông nhân viên nên việc mua nước uống cũng khó khăn. Từ ngày chọn mua nước Sapuwa thấy ai cũng tấm tắc khen ngon.

Anh Bình 29t, Nhân viên IT:

Sapuwa thanh mát, dịu nhẹ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Biết đến thương hiệu này phải cảm ơn chồng đã mất công tìm hiểu lại phải thuyết phục vợ.

Chị Thủy, Kế toán trưởng:

Số tiền không lớn nhưng có nguồn nước uống chất thương, điều đó thật tuyệt. Gia đình bạn đang lăn tăn không biết chọn loại nào hãy thử ngay Sapuwa nha.


THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đây là những câu hỏi mà khách hàng mua nước Sapuwa thường xuyên đưa ra cho chúng tôi

Câu 1: Nước Sapuwa do Công ty nào sản xuất và có những loại nào?

Nước tinh khiết Sapuwa là nước uống của Công ty Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn - Sapuwa, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu này cung cấp nước uống đóng bình và nước suối Sapuwa đóng chai. The Water MAN hiện đang phân phối nước Sapuwa bình 19L và bình Sapuwa 5L.

Câu 2: Tiền cọc vỏ bình Sapuwa là bao nhiêu?

Đối với khách hàng chưa có vỏ bình, The Water MAN sẽ tạm thu 50.000đ cho mỗi vỏ. Sau thời gian sử dụng và hoàn trả vỏ, chúng tôi sẽ trả lại số tiền tạm thu ban đầu.

Câu 3: Có vỏ bình Lavie, muốn đổi sang bình nước Sapuwa thì cần cọc bình nữa không?

Vỏ bình nước khoáng Lavie đổi được tất cả các loại nước bình 20L/ 19 lít của The Water MAN. Quý khách không cần trả thêm bất cứ khoản cọc bình hay phụ phí khác.

Câu 4: Công ty tôi xài nhiều, có cách nào đặt hàng nhanh không?

Chúng tôi có dịch vụ giao nước định kỳ, đem nước uống đến khách hàng vào ngày định kỳ mỗi tháng, giúp khách hàng luôn có đủ nước uống, không cần phải nhớ ngày đặt, tránh hết nước bất chợt.

Câu 5: Tôi mua nước cho công ty, có lấy hóa đơn đỏ được không?

The Water MAN cung cấp hóa đơn đỏ, dưới hình thức hóa đơn điện tử cho các khách hàng doanh nghiệp đặt mua nước tinh khiết Sapuwa.