Nước Tinh Khiết

SATORI

Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

CÔNG NGHỆ HOÀN LƯU KHOÁNG

Satori là nước uống tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước. Được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon, Satori mang đến cho bạn một cơ thể luôn khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

VỀ SATORI

Thành lập vào năm 2017, công ty Satori hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước uống, với sứ mệnh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng về một thương hiệu không chỉ để giải khát mà còn phải thật tốt cho sức khỏe!

Satori không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm an toàn, minh bạch. Mang lại giá trị cao về sức khỏe cho khách hàng và thân thiện với môi trường.

Satori mong muốn trở thành biểu tượng thương hiệu nước giải khát của sự yêu thương và quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng, với thông điệp: “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG

9 bước đóng bình

9 bước đóng nước bình

14 bước đóng chai nước Satori

14 bước đóng nước chai

TẠI SAO CHỌN THE WATER MAN?

17 NĂM

Xây dựng & Phát triển

100 NV

10 Xe tải & 50 Xe máy

70.000

Khách hàng tin dùng

30.000

Doanh nghiệp đồng hành

CHẤT LƯỢNG

Nhãn hiệu tin cậy, an tâm tận tay

TIỆN LỢI

Dễ dàng mua hàng, giao hàng thuận tiện

THÂN THIỆN

Khách hàng hài lòng, đặt hàng dài lâu

NƯỚC UỐNG SATORI

Bình nước Satori 20 lít

Satori 20L

Bình úp ngược

Nước tinh khiết Satori 350ml

Satori 350ml

Thùng 24 chai

Nước suối Satori 500ml

Satori 500ml

Thùng 24 chai

Nước chai Satori 1.5L

Satori 1.5L

Thùng 12 chai

Kệ inox để bình nước Satori

Chân kệ Satori

Kệ để bình nước

Bình sứ đựng nước

Bình sứ

Kệ nước 3 tầng

Kệ nước tiện lợi

Máy nóng lạnh Alaska R29

Alaska R29

Máy nước nóng lạnh

THE WATER MAN - ĐẠI LÝ SATORI

Tháng 7/2005, The Water MAN ra đời và nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp nước uống uy tín số 1 TP HCM. Trong 16 năm là đơn vị tin cậy trong sản xuất và cung ứng nước uống đóng bình, nước đóng chai, máy lọc nước, máy nóng lạnh, máy lọc không khí và các phụ kiện uống nước cao cấp.

Cung cấp hơn 20 thương hiệu uy tín

Đối tác chiến lược của 20 thương hiệu nước uống và trang thiết bị nội địa và nhập khẩu, sản phẩm cam kết chính hãng, giấy tờ chứng thực 100%.

Phân phối các thương hiệu như PETAL, I-on Life, Vĩnh Hảo, Vihawa, Bidrico, Wami, Sapuwa, Evian, Volvic, Perrier, Lavie, Aquafina, Núi lửa Jeju, Lavie ViVa, Satori, Coway, Alaska, Aquarius, Coway, Sharp.

Giao nước Satori tại TPHCM và lân cận

Phân phối nước tinh khiết Satori và phụ kiện uống nước cho toàn bộ TP HCM và 7 tỉnh lân cận gồm: Bình Dương, Bình Phước, Tiền Giang, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

KHÁCH HÀNG TIN DÙNG SATORI

Anh Hiếu, Giáo viên Thể dục

Nhà tôi ai cũng thích uống nước tinh khiết Satori cả, ngay cả nhóc con cũng thích. Ngỏ ý muốn đổi nước uống là y như không ai trong nhà ủng hộ.

Anh Hoan, Nhân viên văn phòng

Chai nước Satori tiện lợi quá. Vợ chồng đi làm, con tới nhà trẻ luôn có một chai Satori nhỏ gọn đồng hành, thế là chẳng sợ mất nước.

Chị Lam, Nội trợ tại nhà

Ngoài ăn sạch bạn cũng nên uống nước sạch. Chất lượng nước máy giảm nên vài năm nay tôi chuyển sang uống và nấu nướng bằng Satori rồi.

Anh Thắng, Kỹ sư điện

Mua nước ở The Water MAN quá tiện, alo là có nước uống liền. Mua 3 bình còn được miễn phí ship nữa chứ, đúng là chẳng có điểm gì để chê.


THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đây là những câu hỏi mà khách hàng mua nước Sapuwa thường xuyên đưa ra cho chúng tôi

Câu 1: Tôi muốn mua bình Satori 20L loại có vòi thì phải làm thế nào?

Tính đến tháng 08/2021, Công ty Satori chưa sản xuất dạng bình 20 lít có vòi. Quý khách có thể dùng bình Satori úp ngược với bình sứ The Water MAN.

Câu 2: Tôi bị sỏi thận có uống nước khoáng Satori được không?

Hoàn toàn được. Satori là nước tinh khiết, được sản xuất với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO. Lượng khoáng chất trong nước hoàn toàn không ảnh hưởng xấu đến người bệnh sỏi thận.

Câu 3: Phí giao nước là bao nhiêu?

The Water MAN miễn phí vận chuyển đối với khách hàng đặt nước tinh khiết Satori từ 3 bình. Áp dụng khu vực nội thành.

Câu 4: Mỗi tuần công ty tôi dùng 20 bình mà không có chỗ để thì phải làm sao?

Chúng tôi có dịch vụ giao nước định kỳ, đem nước uống đến cho khách hàng vào ngày định trước, giúp khách hàng luôn có đủ nước uống mà không tốn không gian trữ nước.

Câu 5: Tôi mua nước cho công ty, có lấy hóa đơn đỏ được không?

Có. The Water MAN cung cấp hóa đơn đỏ, dưới hình thức hóa đơn điện tử cho các khách hàng doanh nghiệp đặt mua nước tinh khiết Satori.